Tin tức

Lắp mạng quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Giá cước và hướng dẫn đăng ký

Cập nhật: 27-12-2022 03:16:38 | Tin tức | Lượt xem: 18

Lắp mạng quận Hồng Bàng, Hải Phòng ở đơn vị nào tốt và nhiều ưu đãi? Bạn có nhu cầu lắp mạng tại quận Hồng Bàng nhưng chưa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng? Hãy cùng FPT Telecom Hải Phòng tìm hiểu những thông tin và ưu đãi khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi nhé.

1. Bảng giá lắp mạng quận Hồng Bàng - Hải Phòng của FPT Telecom

Hiện nay, tại địa bàn quận Hồng Bàng, Hải Phòng, FPT Telecom đã có hạ tầng phủ sóng tới tất cả các phường, bao gồm: Quán Toan, Hùng Vương, Sở Dầu, Thượng Lý, Hạ Lý, Minh Khai, Trại Chuối, Hoàng Văn Thụ, Phan Bội Châu. 

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt mạng quận Hồng Bàng của FPT Telecom có thể lựa chọn các gói cước phù hợp, chỉ từ 175.000đ/tháng.

1.1. Lắp mạng quận Hồng Bàng - FPT gói cá nhân

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói cước phù hợp với đối tượng sử dụng cho hộ gia đình, cá nhân, người lao động, sinh viên. Khi thanh toán trả trước 6-12 tháng, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị Modem 2 băng tần, tặng thêm 1-4 tháng sử dụng miễn phí

Bảng giá lắp mạng internet wifi gói gia đình quận Hồng Bàng của FPT Telecom:

1.2. Lắp mạng quận Hồng Bàng - combo internet + truyền hình

Nhờ giá cước hấp dẫn và tốc độ mạng mượt mà, ổn định nên có tới hơn 70% khách hàng của FPT Telecom đăng ký sử dụng gói combo internet + truyền hình. Để đăng ký gói cước này, bạn phải là khách hàng mới, chưa từng đăng ký dịch vụ nào của FPT chúng tôi. Khách hàng sẽ được cung cấp 01 Modem wifi, 01 đầu thu truyền hình HD Box 4K, điều khiển giọng nói. Mỗi đầu thu này dùng cho 01 TV., nếu có nhu cầu sử dụng thêm Box thứ 2, bạn cần đóng thêm 890.000đ.

Bảng giá lắp combo Internet + truyền hình tại quận Hồng Bàng của FPT Telecom:

1.3. Lắp mạng quận Hồng Bàng -  Gói internet FPT doanh nghiệp

Các gói cước internet dành cho công ty, doanh nghiệp sẽ có tốc độ mạng từ 150 Mbs trở lên, khi thanh toán trước sẽ được miễn phí hoà mạng, tặng thêm tháng cước sử dụng hoặc thiết bị phát sóng wifi AP Unifi hiện đại.

Chi tiết bảng giá internet FPT dành cho doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng:

2. Tại sao khách hàng lựa chọn đăng ký dịch vụ lắp mạng quận Hồng Bàng tại FPT Telecom Hải Phòng?

FPT Telecom Hải Phòng chúng tôi được khách hàng lựa chọn sử dụng các gói cước internet chính là nhờ những ưu điểm vượt trội sau: